nha khoa vạn hạnh

Chỉnh hình răng mặt

Hãy đến với chúng tôi, Khoa chỉnh hình răng mặt (CHRM - niềng răng ) Nha khoa Vạn Hạnh sẽ đem lại điều đó cho bạn. Hiện nay, Nha Khoa Vạn Hạnh đã áp dụng những phương pháp chỉnh hình răng mặt niềng răng tiên tiến nhất trên thế giới vào điều trị chỉnh nha niềng răng. Ví dụ như Hệ thống mắc cài (MC) Damon, Hệ thống mắc cài Innovation C, mắc cài Inspire Ice, hệ thống mắc cài mặt lưỡi SBT, mắc cài Synergy…


Hệ thống mắc cài Damon

Là một hệ thống mặc cài tự đóng tiên tiên và rất được ưa chuộng trên thế giới. Với hế thống mắc cài lực nhẹ ma sát thấp này, bạn sẽ không phải nhổ răng, cảm thấy thoải mái, không đau đớn và không giảm sức nhai đồng thời giảm đáng kể thời gian điều trị (từ 6 tháng đến một năm).


Trước đây, mắc cài sứ là nỗi sợ hãi của BS chỉnh hình răng mặt cũng như bệnh nhân vì chỉ có mục đích thẩm mỹ còn thời gian điều trị kéo dài, dễ súc vỡ mắc cài... Nay với mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ thật sự tự tin vì tính thẩm mỹ do mắc cài có màu sắc giống như răng thật nhưng thời gian điều trị được cải thiện ngoạn mục, giảm thời gian đi lại của bệnh nhân mà vẫn hiệu quả như những mắc cài tự đóng tiên tiến bằng kim loại khác. Đây là cuộc cách mạng trong chỉnh hình răng mặt.

Với doanh nhân, thương gia, nghệ sĩ những người cần sự giao tiếp nhiều, chúng tôi có mắc cài mặt lưỡi. Những mắc cài gọn nhỏ thế hệ mới nhất này được đặt mặt trong răng bảo đảm khi giao tiếp không bị nói ngọng, vệ sinh răng miệng dễ dàng và khi giao tiếp người đối diện không hề nhìn thấy. 


Hiện nay, do sự phát triển của đất nước ngành thẩm mỹ đã được quan tâm nhiều hơn so với trước đây. Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khuôn mặt của bạn nhiều nhất phải kể đến hàm răng.

Chỉnh hình răng mặt phòng ngừa với nhiều mục đính thiết thực đã thực sự làm giảm những yêu cầu chỉnh hình toàn diện ở người có tuổi. Với những khí cụ tháo lắp đơn giản hoặc những khí cụ kéo ngoài mặt chỉnh hình răng mặt phòng ngừa đã ngăn chặn những bất thường hàm mặt nếu có nguyên nhân do răng, phòng ngừa và lọai bỏ chức năng thở bất thường và các hậu quả bất thường vì chúng cỏ ảnh hưởng lên sự phát triển của răng. Với chức năng trợ giúp trong việc huấn luyện cách phát âm, phòng ngừa những vấn đề về nhân cách có nguyên nhân là các bất thường răng mặt mặc cảm tự ti, thì chỉnh hình răng mặt phòng ngừa đã có một vai trò rất quan trọng mang lại sự tự tin ngay từ khi còn bé cho trẻ.

LỢI ÍCH:

CHỈNH NHA ĐIỀU TRỊ NHA CHU -
Trước đây những bệnh nhân bị bệnh nha chu chỉ biết đến những điều trị như cạo vôi răng, nạo túi nha chu, nẹp răng và phẫu thuật nha chu thì hiện nay với những kỹ thuật dây thẳng, lực nhẹ ma sát thấp BS CHRM đã tạo được sự kích thích xương ổ tạo xương dưới sự kiểm soát mảnh bám của BS nha chu. Hiện nay điều trị chỉnh nha không còn là chống chỉ định đối với bệnh nhân nha chu người lớn mức độ nặng. ngoài ra để duy trì tình trạng mô nha chu ổn định sau điều trị, tăng khả năng bảo tồn và phục hồi những răng có mô nha chu bị hư hại nặng.Các bài viết cùng chuyên mục:


 
Liên hệ
Nha Khoa Vạn Hạnh
Địa chỉ: 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM - Tel.: (84)(28)3829-5625, (84)(28)5404-1294, (84)(28)5404-1295, (84)(28)5404-1296
Email: nkvanhanh@yahoo.com

Website: nhakhoavanhanh.com.vn
Thời gian làm việc
8g-11g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
13g30-18g30 (Thứ 2 -> Thứ 7)
Hỗ trợ
(84)(28)3829-5625
(159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3)
Copyright © 2013 nhakhoavanhanh.com.vn . All Rights Reserved